9.5 Serie A Monza vs Atalanta, một trận giao hữu, Serie A có thể đảo ngược xu thế?

 Monza: ngựa ô mới lên hạng mùa này đã thua cả 4 vòng đấu tinh đế hiện tại và xếp hạng cuối cùng, họ vẫn không thể thích nghi với tốc độ tấn công và phòng. Thực tế trạng thái rất ì ạch. Họ khởi động trước khi giải đấu và 5 chiến thắng liên tiếp. Xu thế chung đang đến. Có thể hình dung tác động của 4 trận thua liên tiếp lán đội bóng và thân của các cầu thủ. Hàng conng ghi 2 bàn trong 4 trận đ chính, ghi trung bình 0,5 bàn / trận, trong đ ược giới hạn từ atlanta hồi đầu tháng 7. Cầu thủ kolpani ghi bàn còn hàng thủ đầy sơ đồ. Anh để lưới 11 bàn sau 4 trận chính, trung bình 2,7 bàn / trận, Hiện tại, khả năng cạnh tranh của Monza tại Series A mùa này là quá y.

9.5 Serie A Monza vs Atalanta, một trận giao hữu, Serie A có thể đảo ngược xu thế?

Atlanta: Phong độ mùa này muốn tốt hơn những mùa trước, tính đến thời điểm hiện tại, họ được 3 trận chiến thắng và 1 trận hòa sau 4 vòng đấu giải, xếp thứ 3 chuyển 1 điểm. Thán pHục toàn diện, ở vòng đấu vừa qua là chiến thắng 3 trước turin, ghi 7 bàn trong 4 trận chíh hàng, ghi trung bình 1,75 bàn / trận, trong đó ghi màu 4 bàn, bằng đii chân ém, toroy, Rockman and Malinoves hàng conng đ ghi bàn, hỏa lực của các tiền định định, hàng phòng ngự để chống lưới tổng 2 bàn, trung bình 0,5 bàn / trận đấu đáng giá của khách của Atlanta. Thành tích trên sân nhà tốt hơn trung bình 2 trận đấu hiện tại Có thể thắng trận.

Phân Tổng Hợp: Thành đối đầu của đôi ben là 0, không ben na lợi thế về tâm lý, nhưng vẫn cO khoảng cách với thực lực cứng của đôi ben. Không đủ để chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, với kỹ năng bị lưỡng tính và lối chơi chiến thuật của đội thiên về chiến thắng khi duy trì sự việc. Chỉ đường đến Atlanta

Nhận xét